Đi cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu thiết xây dựng và sửa chữa nhà của cũng phát triển không ngừng. Nắm được thị hiếu khách hàng ngày nay Công ty Xây Dựng Trường Thịnh Phát ra đời với phương châm UY TÍN – TẬN TÂM – CHẤT LƯỢNG chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất của chúng tôi.

Với việc ưu tiên phát triển kỹ thuật công nghệ, không ngừng sáng tạo và cải thiện  trình độ để luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, từ đó Xây Dựng Trường Thịnh Phát cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp hoàn thiện tốt nhất trong xây dựng, những sản phẩm chất lượng cao nhất, mới nhất và an  toàn nhất hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài.

Xây Dựng Trường Thịnh Phát hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà, nâng cấp nhà, thiết kế nhà, thi công nội & ngoại thất các công trình dân dụng & công nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế xây dựng sủa chữa nhà dân dụng và công nghiệp cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ năng động chúng tôi hiểu rõ công việc và trách nhiệm của bản thân để luôn làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất.

Trong bối cảnh xã hội hiện nay, một đất nước phồn vinh và phát triển đầy tiềm năng để thu hút sự đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài, thì không thể thiếu những con đường phố đẹp, những nhà phố đẹp để tô thêm vẽ đẹp cho thành phố, mỗi công trình đẹp thì ẩn chứa đựng trong đó   là nhiều ý tưởng thật là độc đáo & sáng tạo của đội ngũ thiết kế thi công, đó không chỉ là ý nghĩa thực tế, không chỉ là một ngôi nhà để ở, mà còn là cả một tác phẩm mang tích chất nghệ thuật. với chúng tôi, mỗi một công trình đều đều mang những dấu ấn từ không gian, tới kiến trúc & và bền vững cho đến hiệu quả về chất lượng công việc và từng sản phẩm mà chúng tôi làm ra mang thương hiệu mang tên  Xây Dựng Trường Thịnh Phát . Với nỗ lực lao động không mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian song tiện nghi, sang trọng, cát lợi đối với gia chủ. Xây Dựng Trường Thịnh Phát đã quan tâm xác định phương châm hoạt động cho mình đó là. *chuyên nghiệp > tận tâm > hiệu quả* để đem lại sự tín nhiệm của khách hang ngày càng mạnh mẽ hơn. Bên cạch đó chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hang qua từng công trình để ngày càng hoàn thiện hơn, để đem lại những sản phẩm tốt nhất. hoàn hảo nhất trong mắt quý khách hàng.

Đến với Xây Dựng Trường Thịnh Phát , với sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ tìm thấy sự hài lòng với giá trị kiến tạo của nhứng giá trị công trình mang tính chất hiệu quả. Xây Dựng Trường Thịnh Phát

– Về cơ cấu: điều hành công ty trực tiếp là Giám Đốc

– Về nguồn lực: Xây Dựng Trường Thịnh Phát tự hào có một đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

Mục tiêu của Xây Dựng Trường Thịnh Phát :

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấyUy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi từ các cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp,cùng các dịch vụ khác như : nhà hàng , khách sạn, bất động sản,cho thuê máy móc thiết bị & dụng cụ trong thi công vv… đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối.

Với hơn 100 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi tự tin rằng sẽ đạt được mục tiêu là trở thành một trong những công ty  có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Lời tri ân

Xây Dựng Trường Thịnh Phát xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng Xây Dựng Trường Thịnh Phátđể xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.