Giải Pháp Thiết Kế Tận Dụng Tối Đa Diện Tích

Xây nhà trên đất méo- Lựa chọn giải pháp thiết kế để tận dụng tối đa diện tích xây dựng nhà. Ngôi nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng được xây dựng trên diện tích sàn là 40m2, phục vụ cho sinh hoạt của gia đình với 6 thành viên. Yêu cầu về một không gian tiện nghi xuất phát từ mong muốn cải thiện cuộc sống sau một thời gian dài cố gắng làm việc và tích góp. Tận dụng tối đa diện tích để đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình chính là yêu cầu quan trọng nhất trong thiết kế nhà trên nền đất méo này.

Nằm ở trung tâm thành phố, ngôi nhà tọa lạc ở Quận 3 lên diện tích nhỏ và cả kết cấu mảnh đất xây dựng không vuông vắn là điều dễ hiểu. Đối với dự án này thì Xây Dựng Trường Thịnh Phát chúng tôi phải thiết kế bảng vẽ càng thể hiện được tầm quan trọng của ngôi nhà trong việc bố trí không gian sao cho phù hợp nhu cầu sử dụng. Cùng Xây Dựng Trường Thịnh Phát tìm hiểu giải pháp mà chúng tôi đưa ra để hoàn thiện nhu cầu của quý vị và các thành viên trong gia đình.

Nền tảng của Xây Dựng Trường Thịnh Phát trong thời buổi hiện đại, đề cao giá trị cá nhân chính là thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng. Việc nắm bắt nhu cầu xây dựng của quý vị chính là mấu chốt quan trọng, quyết định tính khả thi cũng như sự tiện dụng của thiết kế. Với sự hạn chế về diện tích xây dựng thì phong cách thiết kế hiện đại là lựa chọn tốt nhất.

Dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để làm nền tảng cho thiết kế chính là cách làm nên thành công của Xây Dựng Trường Thịnh Phát trong việc làm hài lòng khách hàng. Ngôi nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng này là người mang phong cách rất trẻ trung, năng động, yêu thích những thiết kế hiện đại mà đơn giản. Mong muốn một ngôi nhà phố thông thoáng, tạo cảm giác tự do cho diện tích nhỏ và không vuông vắn đang có hiện tại. Ngoài những không gian cần thiết như phòng khách – nhà bếp – 4 phòng ngủ, dành cho 6 thành viên. Khách hàng còn yêu cầu có thêm những không gian sinh hoạt chung và phòng tập thể dục để các thành viên trong gia đình có ý thức hơn về việc chăm sóc sức khỏe của mình

Xem Thêm: >>> Xây Nhà Phần Thô

Với khuyết điểm về hình dáng và diện tích đất xây, việc thiết kế đòi hỏi nhiều hơn về sự sáng tạo của kiến trúc sư cũng như dịch vụ xây nhà Xây Dựng Trường Thịnh Phát. Tuy nhiên, mặt tiền nhà bằng phẳng, vuông vắn cũng được coi là một lợi thế, khi chiều ngang nhà hơn 4m, giúp việc thiết kế mặt tiền trở lên đơn giản hơn. Trên nền tảng thiết kế hiện đại, có kết hợp cả sự mở rộng về tầm nhìn được vận dụng tối đa, kính được thay thế cho tường xây cổ điển, và được cố định, kết hợp thêm đá ốp độc đáo sẽ tạo nên một tác phẩm nhà phố theo lối mở của phong cách Á đông, tạo cho ngôi nhà có ấn tượng riêng. Để đảm bảo sự kín đáo khi cần thiết đặc biệt là không gian phòng ngủ ở lầu 1 và lầu 2 thì rèm cửa chính là ý tưởng phù hợp, vừa hiện đại có thêm vẻ tinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *